Trải nghiệm “Đế chế” 2018 trở lại với diện mạo mới

Age of Empires  hay còn được giới game thủ Việt Nam và Trung Quốc gọi với tên Đế chế được ra mắt phiên bản đầu tiên năm 1997, là game chiến thuật nổi tiếng vào những năm 2000. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ, sự ra đời như vũ bão của thế giới game thì Đế chế dần bị lãng quên những năm gần đây. Nhưng với vị thế là một trong những game chiến thuật ra đời đầu tiên Đế chế vẫn không để mất đi sức ảnh hưởng của mình. Nắm bắt được điều đó, Microsoft vừa ra mắt phiên bản Age of Empires mới nhất có tên: Definitive Edition được hiện đại hóa trong cả hình thức và lối chơi.

So với phiên bản cũ “Đế chế” 2018 mang đến không gian mượt mà bởi đồ họa 4K đẹp mắt, thể hiện nhiều điểm ưu việt về cơ chế chơi và điều khiển quân lính.

Với nhiều tính năng mới như người chơi có thể tùy ý zoom to nhỏ màn hình khi chơi, không thể các bug ruộng nên các đơn vị quân đều có thể chạy xuyên qua nền địa hình này.

Với hệ thống Xbox Live ứng dụng các tính năng về cộng đồng của AoE sẽ phát triển mạnh hơn nữa. Giờ đây người chơi chỉ cần ngồi ở nhà cũng đã có thể tham gia vào các nhóm, hội, các giải đấu và sự kiện online một cách đầy đủ và đơn giản nhất.

Là phiên bản mới nhưng AoE vẫn giữ nguyên các lệnh cheat trong bản cũ, hiệu ứng khi lính đánh thì cháy nhà vẫn được giữ nguyên nên người chơi AoE cũ cũng sẽ không khó khăn khi chơi phiên bản Đế chế 2018 mới này. Giao diện khi chơi rất rõ ràng và dễ làm quen.

Ở thời điểm hiện tại, Age of Empires: Definitive Edition đã được phát hành chính thức thông qua hệ thống cửa hàng độc quyền của Microsoft. Một điểm ưu việt hơn nữa là phiên bản AoE 2018 này được tích hợp ngôn ngữ Tiếng Việt, rất thuận lợi cho giới game thủ Việt nam. Definitive Edition – Đế chế 2018 hứa hẹn sẽ lại làm nên lịch sử, trở lại trong giới game một cách mạnh mẽ hơn.

Be the first to comment on "Trải nghiệm “Đế chế” 2018 trở lại với diện mạo mới"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*