Vì sao game thủ thích cày cuốc với Thiên tử 3D?

Cũng giống như nhiều game chiến thuật Trung Quốc khác người chơi sẽ tiếp nhận nhiệm vụ từ thành chủ rồi thực hiện những nhiệm vụ đó bằng những gì chiêu thức và binh khí được trang bị qua các cấp bậc. Nhập vai game thủ sẽ tha hồ tung hoành với rất đông kẻ địch, chinh phục những quái thú to lớn.

Chơi Thiên tử 3D người chơi cũng được trang bị thú cưỡi và Pet vô cùng đẹp mắt và phong phú.
Đặc biệt khi người chơi đặt đến cấp độ tầm cỡ có thể tham gia bầu cử và trở thành vua một nước và có những trải nghiệm mới hơn.

Ở phiên bản thử nghiệm đầu tiền Thiên tử 3D được dẫn dắt người chơi theo lối đi ải lập trình sẵn, điều này đã không thu hút được các game thủ mà còn khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên ngay sau đó nhà sản xuất đã nhận ra điều đó và thay đổi bằng việc bổ sung thêm diện tích map dã ngoại cho phép người chơi tự do đánh quái thú và cày cuốc ở nhiều điểm bí hiểm và hấp dẫn hơn khả năng tăng kỹ năng, cường hóa vũ khí và lên quân làm là rất có thể kiếm được.

Và một điểm nhấn khác của Thiên tử 3D chính là hệ thống quốc chiến, cho phép người chơi tham gia chiến trường vào khung giờ cố định mỗi ngày và tranh đấu trên quy mô lớn với các người chơi khác đem đến cho người chơi cảm giác chân thực hơn nữa.

Với nhiều tính năng đặc sắc Thiên tử 3D là game được nhiều game thủ ưa chuộng trong năm 2017 vừa qua.

Be the first to comment on "Vì sao game thủ thích cày cuốc với Thiên tử 3D?"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*