10 tướng Liên minh huyền thoại tuyệt nhất cho người mới chơi

Bạn là người mới chơi LMHT ắt hẳn sẽ rất phân vân với câu hỏi : Nên chơi tướng nào trong Liên minh huyền thoại?

Mặc dù đã ra đời nhiều năm nhưng sức hút của LMHT không hề giảm, các giải đấu quy mô quốc gia, châu lục và thế giới được diễn ra liên tục và đều đặn các năm. Để duy trì đước sức nóng đó nhà sáng tạo của LMHT liên tục đổi mới, thay đổi các chức năng tướng cũ và update thêm nhiều tướng mới cho người chơi trải nghiệm. Mỗi vị tướng mang một điểm thú vị riêng, đọc những ý kiến của thuyhuonline.com dưới đây để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn khi bắt đầu chơi LMHT.

  1. Lee Sin- Thầy tu mù

Tướng đi rừng tuyệt hảo nhất. Lee sin là một tướng mạnh mẽ, có khả năng thống trị cầm đầu. Với khả năng sát thương cao, Lee Sin có thể sử dụng Sóng Âm hoặc Vô Ảnh cước để dồn sát thương, tiếp cận đối thủ. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể tung tiếp chiêu Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế. Lee Sin tung cước đá văng mục tiêu về phía sau hay dậm xuống đất, tạo nên một cơn chấn động gây sát thương phép. Bên cạnh đó Lee Sin còn có khả năng  “Hộ thể” bảo vệ đồng minh. Vì vậy chọn Lee Sin bạn rất dễ dàng có được chiến công đầu tiên và nên có mặt trong đội quân đi rừng đối phương nhất.

  1. Volibear- Gấu sấm sét

Volibear có khả năng hồi máu cực nhanh trong vài giây khi số máu hiện tại bị rút xuống một mức báo động. Tốc độ di chuyển hướng tới tướng địch cao, được nâng cấp các chiêu thức Nổi điên với thời gian hồi giảm, Sấm Gầm thêm hiệu ứng đẩy lùi mục tiêu, hất tung chúng, độ sát thương cũng không hề thấp 71.3 (+30 mỗi cấp). Là một tướng khá dễ chơi nhưng sức mạnh không hề nhỏ. Voliber chỉ cần co chân chạy có thể hất đối phương ra sau, cào cắn, xé mục tiêu cũng làm đối thủ khốn khổ , lại thêm chiêu Vuốt sấm sét gây sát thương lớn khi giao tranh lan tỏa tới 8 mục tiêu địch xung quanh.

  1. Morgana- Thiên thần xa ngã

Tướng đường giữa có năng lượng cao 400.8 (+60 mỗi cấp) và hồi năng lượng nhanh. Morgana hồi máu mỗi khi chiêu thức của cô gây sát thương lên tướng, lính to, và quái to. Morgana phóng ra một quả cầu năng lượng đen. Khi chạm phải kẻ địch, quả cầu gây sát thương phép và trói nạn nhân lại trong thời gian ngắn. Là một pháp sư rất mạnh trong LMHT.

  1. Trundle – Vua quỷ khổng lồ

Trundle đấu sĩ dồn sát thương có máu và độ sát thương cao, sở hữu tầm đánh ngắn và luôn băng sâu vào giao tranh. Được coi là không có đối thủ trong khâu đánh tay đôi.

  1. Twisted Fate- Thần bài

Tướng đường giữa mạnh tuy nhiên khá khó chơi vì nó yêu cầu nhiều kỹ năng kết hợp với nhau. Twisted Fate nổi danh là kẻ lừa đảo nên với bản lĩnh sẵn có hắn sẽ tạo ra áp lực cho đối thủ, đẩy đối thủ vào thế bí và khiến đối thủ hoa mắt. Hắn có lối chơi đa dạng, đối thủ khó nắm bắt được là một điểm mạnh của Twisted Fate. Tuy nhiên vị tướng này có điểm yếu là khả năng đi đường kém, bộ chiêu thức sức mạnh tương đối yếu ở đầu trận nhưng nếu đã quen và đi sâu với hắn thì lại cảm thấy vô cùng nhàn hạ và thú vị với lối chơi đa dạng của Thần Bài.

  1. Miss Fortune – Thợ săn tiền thưởng

Một trong những xạ thủ mạnh nhất của LMHT. Miss Fortune được yêu mến bởi chiêu thức bắn một viên đạn, gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên và kẻ địch đứng sau đó, Sải Bước được nhà phát hành ưu ái tăng tốc độ đánh khủng khiếp giúp cô nàng có khả năng tấn công và phòng thủ vượt trội hơn hẳn.

  1. Blitzcrank- Người máy hơi nước

Gã khổng lồ người máy luôn là hung thần xâm lăng số 1 với chiêu thức Bàn tay hỏa tiễn chộp lấy kẻ địch trên đường, gây sát thương rồi kéo mục tiêu về phía mình. Khi máu của Blitzcrank còn dưới 20% người máy sẽ kích hoạt Lá Chắn Năng Lượng. Lá chắn tạo ra bằng với 50% số năng lượng của hắn trong 10 giây. Điều này khiến cho Blitzcrank là một vị tướng cực kỳ nguy hiểm ở đầu trận nếu gặp hải.

  1. Sona – Đại cầm nữ

Vị tướng rất hợp cho những game thủ nữ bởi cả ngoại hình và cách đánh. Sona là tướng khá đa dụng từ Cấu rỉa máu, gây sát thương, buff cho đồng đội trụ đường…tuy nhiên chỉ ở mức trung bình. Nhưng nếu một team tốt, game thủ có tính toán thông minh thì Sona lại phát huy sức mạnh rất tốt đặc biệt là đầu trận bởi chiêu thức của Sona sẽ mất dần tính hiệu quả về cuối trận. Là một tướng trong danh sách có tỉ lệ thắng rất cao.

  1. Nautilus- Khổng lồ biển sâu

Nautilus sở hữu những kỹ năng khống chế tầm xa rất mạnh với nhiều chiêu thức Phóng mỏ neo có thể kéo xuyên địa hình, bồi thêm cú đánh nội tại Mỏ Neo ngàn cân chôn chân kẻ địch. Nautilus rất thích hợp để tiến hành một pha rình rập, hạ gục đối thủ một cách bất ngờ. Sức chống chịu được tạo nên bởi Cơn Giận Người Khổng Lồ hay lượng sát thương và hiệu ứng làm chậm diện rộng từ Thủy Triều Dữ Dội đều là công cụ giao tranh đáng sợ của Nautilus.

  1. Jinx- Khẩu pháo nổi loạn

Nữ tướng có thân hình hơi gầy nhưng cực kỳ nhanh nhẹn. Điều đáng sợ là Jinx được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển mỗi khi cô sát thương một tướng, trụ, hoặc nhà lính vừa bị hạ sát hay phá hủy trước đó trong vòng 3 giây. Các phát bắn thường Tráo Hàng của Jinx gây 110% sát thương lên mục tiêu và các kẻ địch cạnh bên, sử dụng bắn tầm xa trong những pha truy đuổi bằng những quả lựu đạn, nâng tầm khống chế bằng Lựu đạn Ma hỏa quả thật không tồi. Thực sự đáng sợ khi Jinx kích hoạt nội tại bắn ra một quả siêu tên lửa bay toàn bản đồ, thứ vũ khí sẽ được gia tăng sát thương gây ra dựa trên khoảng cách nó đã bay.

Be the first to comment on "10 tướng Liên minh huyền thoại tuyệt nhất cho người mới chơi"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*