Liên minh huyền thoại tướng nào mạnh nhất?

Tướng nào mạnh nhất trong LMHT?

Là câu hỏi mà rất nhiều game thủ quan tâm, chọn được tướng mạnh sẽ giúp người chơi chin chiến nhanh hơn, lên vị trí cao hơn và đi cùng người chơi được lâu dài hơn. Điều này khó có câu trả lời chính xác bởi mỗi vị tướng có một vị trí, kỹ năng khác nhau nên sức mạnh cũng là khác nhau.  thuyhuonline.com xin đưa ra một vài tổng hợp đánh giá về các tướng được cho là mạnh nhất trong liên minh huyền thoại.

  1. Zed- Chúa tể bóng tối

Vị tướng đã từng được cả 2 tuyển thủ hàng đầu thế giới Faker và  Ambition lựa chọn để giao tranh trong trận đấu quyết định ngôi vị đứng đầu giải đấu OGN Spring 2013 tại Hàn Quốc và đánh dấu mốc cho Faker tiến ra thế giới. Theo thống kê Zed có tỷ lê Ban lớn nhất tại server Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại lên đến 86,63%, điều gì khiến Chúa tể bóng tối trở nên đáng sợ như vậy.

Được mô tả là tàn nhẫn và không khoan nhượng, Zed là thủ lĩnh Hội Bóng Tối làm chủ mọi cấm thuật để hủy diệt bất kỳ thứ gì hắn xem là hiểm họa cho quốc gia Zed có nhiều kỹ năng đáng để game thủ sở hữu nó như :

Phân Thân Bóng Tối: Bản Phân thân của Zed lướt tới trước rồi yên vị trong 5 giây, nó có thể bắt chước các kĩ năng hắn tung ra. Zed có thể tái kích hoạt kĩ năng để đổi chỗ với phân thân giúp hắn thoát được nhiều tính huống nguy hiểm cũng như đi trước tiên nắm tình hình.

Zed có thể xoáy kiếm về phía trước, gây sát thương lên các đơn vị bị kĩ năng bay xuyên qua bằng phi tiêu sắc lẹm. Mỗi tướng địch trúng phải Đường Kiếm Bóng Tối của Zed sẽ khiến thời gian hồi chiêu của Phân Thân Bóng Tối giảm đi 2 giây.

Zed còn có thể “đặt bom” bằng cách để lại một cái bóng sau lưng rồi lướt tới tướng mục tiêu, khắc dấu ấn tử thần lên nạn nhân. Sau 3 giây, dấu ấn sẽ kích nổ, gây sát thương tướng địch. Nếu tướng địch chết dưới tác dụng của Dấu Ấn Tử Thần, Zed có thể đánh cắp một phần Sức mạnh Công kích của nạn nhân.

Vì vậy Zed là một tướng mạnh nhưng cũng vô cùng khó chơi, lối chơi nhanh và hổ báo đặc biệt mạnh về giữa trận.

  1. Lucian- Kẻ thanh trừng

Lucian anh da đen huyền thoại được đánh giá là một trong những vị tướng đa dụng nhất của Liên Minh huyền thoại. Là một xạ thủ hàng đầu, tại máy chủ Hàn Quốc Kẻ thanh trừng có tỷ lệ được chọn chơi là 32,9% và tỷ lệ thắng lên tới 48,92%. Bằng chứng là trong một trận đấu của giải MSI 2017 tuyển thủ hàng đầu Faker đã bị hành hạ khốn khổ bởi Lucian của tuyển thủ đường giữa Xiye, điều này đã khiến Faker ngay lập tức luyện tập và đem Lucian bá đạo đi chinh chiến khi đối đầu với các tướng mạnh sau đó. Ở một diễn biến khác tuyển thủ Sofm nổi tiếng Việt Nam cũng đã từng vác Lucian đi rừng và có được thành công nhất định.

Lucian bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua một mục tiêu gây sát thương tới kẻ địch trên đường thẳng. Ngoài ra Lucian còn bắn ra một viên đạn, thứ sẽ phát nổ theo hình ngôi sao, khắc dấu ấn lên kẻ địch. Viên đạn sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch hoặc bay xa hết tầm . Kẻ thanh trừng còn còn có thể phóng thích ra một luồng đạn từ vũ khí của mình. Hắn có thể di chuyển thoải mái khi liên tục bắn đạn về một hướng duy nhất trong 3 giây.

  1. Yasuo- Kẻ bất dung thứ

Yasua chàng kiếm sỹ phiêu du rất được game thủ Liên minh huyền thoại yêu mến bởi sức mạnh tiềm tàng, kỹ năng cao và lối chơi điêu luyện, thông minh. Theo khảo sát mới nhất ở máy chủ Hàn Quốc, Yasua là vị tướng có khả năng gánh team đứng đầu với 52,89% chiến thắng.

Yasua sử dụng Bão Kiếm đánh thường hoặc ra đòn chí mạng, gây các hiệu ứng kèm đòn đánh. Sau hai chiêu Bão Kiếm thành công, chiêu kế tiếp sẽ bắn ra một cơn gió xoáy khiến các kẻ địch trúng chiêu bị Hất Lên Không. Thú vị hơn nữa trong khi đánh Yasuo sẽ dần dần dựng lên một tấm khiên khi hắn di chuyển. Tấm khiên sẽ tự kích hoạt khi hắn chịu phải sát thương từ tướng hay quái.Yasua còn có thể tạo ra một bức tường di chuyển có thể cản đạn đạo của kẻ địch trong 4 giây.

Bởi vậy để chơi tốt được Yasua game thủ cần có 1 trình độ và kỹ năng nhất định mới có thể tận dụng tối đa những kỹ năng của vị tướng này.

Hy vọng những tổng hợp đánh giá trên của thuyhuonline.com sẽ giúp ích cho người chơi lựa chọn được tướng mạnh khi chơi Liên minh huyền thoại. Bạn có thể đọc thêm 10 tướng liên minh huyền thoại tuyệt nhất cho người mới chơi để có thể hiểu hơn về các tướng trong LMHT.

Be the first to comment on "Liên minh huyền thoại tướng nào mạnh nhất?"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*