Chơi game Thủy hử- Những khó khăn khi vượt ải

Một số hướng dẫn cho người chơi khi chơi game Thủy hử online:

Đến trận cuối của của ải, người chơi thường gặp khó khăn vì đây là trận chiến cuối cùng của một ải và khó nhất, khi đánh thắng trận này người chơi xem như qua ải. Nhưng vì là trận cuối nên rất khó cho người chơi vượt qua. Nếu muốn vượt qua người chơi cần phải kiểm tra kỹ năng của người chơi đã nâng cao tối đa chưa bằng cách nhấp vào biểu tượng “Chủ” xem :

Nếu đã học đến mức tối đa mà vẫn không đánh thắng  người chơi sẽ tiếp tục nâng cao binh khí người chơi lên cấp cao càng cao càng tốt để tăng binh lực, sức tấn công và phòng thủ.

Muốn nâng cao binh khí cần phải có chi phí cho sản xuất  nên người chơi cần phải tốn một lượng bạc không nhỏ để dùng làm chi phí nâng cấp. Có thể kiếm được Bạc bằng cách trở lại những trận chiến đã vượt qua có phần thưởng là Bạc để thu thập bạc cho mục đích nâng cấp binh khí của người chơi nếu số bạc hiện tại không đủ.

Người chơi cũng cần lưu ý đến số lượng giới hạn xuất trận của từng trận chiến. Vì tùy trận chiến sẽ có mức lương thực nhất định giới hạn khi hành quân ra trận, nếu như hết số lượt đánh là quân lương trận đó đã hết cần bổ sung, và mỗi lần bổ dung sẽ tốn 5 vàng để mua quân lương ra trận.

Chúc các bằng hữu thành công trên con đường phiêu bạt giang hồ!

Be the first to comment on "Chơi game Thủy hử- Những khó khăn khi vượt ải"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*