Game thủ kiếm hiệp không thể bỏ qua “Thiên tử 3D” trải nghiệm cảm giác vua chúa

Vẫn thuộc dòng game mobile Quốc chiến quen thuộc nhưng Thiên tử 3D ra đời đã không hề bị nhạt nhòa trong vô vàn game. Là con đẻ của Snail game, ra mắt đầu tiên vào tháng 10/2015 sau gần 2 năm tung hoành Thiên tử 3D đã tạo được dấu ấn lớn trong làng game châu Á nên đến tháng 3/2017 có mặt tại Việt Nam đã được giới chơi game đón nhận nhiệt tình.

Thuộc thể loại MMORPG 3D, trò chơi trên nền iOS nhưng được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt, độ phân giải cao lên tới 4K đem đến cho người chơi cảm giác chân thực và sắc nét nơi cung đình.Với bối cảnh giao tranh giữa 2 phe Tần Quốc và Sở Quốc, game cung cấp 3 lớp nhân vật cho người chơi là Bát Hoàng, Dịch Kiếm và Thái Thanh.

Nhân vật đẹp, bối cảnh hoành tráng, cốt truyện hấp dẫn khi mà người chơi được trải nghiệm cảm giác làm vua chúa, ra trận giao tranh với cả ngàn quân. Một điểm hấp dẫn hơn nữa là hệ thống Pet và Thú cưỡi vô cùng phong phú, đẹp mắt với rất nhiều các tính năng đặc biệt để người chơi lựa chọn và thay đổi một cách dễ dàng.

Ở Thiên tử 3D game thủ có thể tham gia vào đấu trường hàng ngàn người tranh đấu vô cùng khốc liệt, người chơi thỏa sức thể hiện kỹ năng của mình và tất nhiên để đạt được những phần thưởng được vinh danh trên bảng vàng. Đồ họa đẹp mắt, ấn tượng cùng rất nhiều tính năng mới hấp dẫn chính là điểm không thể bỏ qua của Thiên tử 3D.

Hãy chơi và tận hưởng cảm giác vua chúa trong Thiên tử 3D!

Be the first to comment on "Game thủ kiếm hiệp không thể bỏ qua “Thiên tử 3D” trải nghiệm cảm giác vua chúa"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*