“Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao” Game kiếm hiệp 3D được mong chờ nhất đầu năm 2018

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc thể là game kiếm hiệp được chuyển thể từ truyện Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc bộ truyện Cửu Nguyệt Ưng Phi, phần trước của truyện  là Biên Thành Đao Thánh, một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Cổ Long.

Thuộc thể loại MMORPG phát hành bới công ty Tencent Games. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được vận hành từ năm 2013 cho đến nay,đã chiếm lĩnh thị trường game Trung Quốc. Có sức ảnh hưởng không hề nhỏ với người yêu game kiếm hiệp khắp nơi trên thế giới và được các game thủ Việt Nam trông chờ sẽ sớm có bản Việt Hóa.

Thiên Nhai Minh Nguyệt được phát triển trên nền đồ họa 3D sắc nét, thiết kế mang đậm nét Trung hoa từ nhân vật cho đến bối cảnh khiến người chơi có cảm giác như lạc vào thế giới kiếm hiệp vô cùng đẹp mắt. Giống như một bộ phim Thiên Nhai Minh Nguyệt cũng đem đến cho người chơi không chỉ cảm giác phấn khích khi chiến đấu mà còn không kém phần lãng mạn, ngôn tình từ cảnh sắc cho đến con người. Là một trong những game kiếm hiệp 3D đẹp nhất hiện nay, được nhà sản xuất đầu tư kỹ lưỡng, update liên tục những tạo hình, kỹ năng để mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới.

Game được xây dựng công phu với rất nhiều địa hình, lớp nhân vật bao gồm 9 môn phái Di Hoa, Thái Bạch, Thần Uy, Đường Môn, Cái Bang, Thiên Hương, Ngũ Độc, Chân Võ, Thần Đao hợp xưng là Bát Hoang. Mỗi môn phát lại có những kiếm thuật riêng, kiếm thuật Thái Bạch cực nhanh, thương cung Thần Uy lại mãnh liệt, khôi lỗi Đường Môn xảo diệu, quyền cước Cái Bang lại thống khoái, song kiếm Chân Võ sinh hợp, y thuật Thiên Hương tinh xảo, thân pháp Ngũ Độc quỷ mị… Thú vị hơn nữa là trong mỗi môn phái người chơi sẽ không chỉ có luyện tập võ công, công chiến nhiệm vụ mà còn trải nghiệm cuộc sống tru du thiên hạ, lựa chọn nghề nghiệp sinh sống trên địa hình 12 hòn đảo vô cùng đẹp mắt.

Be the first to comment on "“Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao” Game kiếm hiệp 3D được mong chờ nhất đầu năm 2018"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*