Thiện nữ U Hồn mobile -game online sức hút không hề giảm

Tiếp nối thành công của phiên bản PC nhà sản xuất game hàng đầu Trung Quốc Netease cho ra đời Thiện nữ U hồn 3D phiên bản Mobile cực kỳ chất gây bão làng game kiếm hiệp. Mặc dù đã bị đóng cửa cách đây 5 năm tại Việt nam nhưng sức hút của Thiện nữ U hồn vẫn khiến các game thủ không thể ngừng săn lùng và chấp nhận chơi với cả bản tiếng Trung Quốc. Thiện nữ U Hồn 3D mobile ra đời lại mang đến hy vọng lần nữa sẽ được mang tới Việt Nam. Kể từ khi được VNG đưa về Việt nam, Thiện nữ U Hồn được cộng đồng game Việt đón nhận nhiệt tình.

Là một game vẫn luôn đứng top về đồ họa và gameplay bởi rất được nhà sản xuất chăm chút .Cốt truyện Liêu Trai với phong cách kiếm hiệp đầy ma mị, Thiện nữ U hồn 3D mobile được tái hiện một cách chân thực huyền bí về câu chuyện tình yêu đầy ngang trái giữa người và ma.  Mở màn bằng thước phim CG giới thiệu vô cùng đẹp mắt và công phu lôi cuốn người chơi bước vào một thế giới hoàn toàn khác.

Người chơi game có thể lựa chọn một trong các lớp nhân vật Đao khách, Y Sĩ, Phương Sĩ, Xạ Thủ, Giáp Sĩ, Mị Giả và Dị Nhân tương ứng với 4 đại môn phái Tiêu Diêu, Thần Cơ, Vạn yêu Cung và Côn Lôn Sơn xoay quanh câu chuyện tình yêu của Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiện. Người chơi sẽ không bị nhàm chán với thể loại MMORPG truyền thống là các kỹ năng chiến đấu mà bên cạnh đó còn có các trải nghiệm vô cùng thú vị của đời sống thực như câu cá, nấu ăn, luyện kim, khoa cử…để phục vụ cho hoạt động của các bang hội thêm phát triển phong phú. Chính vì vậy Thiện nữ U Hồn 3D mobile cũng cho thấy mình là một bom tấn MMORPG với rất nhiều tính năng ưu việt.

Nhiều câu chuyện tình yêu đã đi từ game ra đời thực, thế giới ảo nhưng tình yêu thực. Đây xứng đáng là một game kiếm hiệp mà bạn không thể bỏ qua, game sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí vô cùng thoải mái, hứng khởi.

Be the first to comment on "Thiện nữ U Hồn mobile -game online sức hút không hề giảm"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*