Top game chiến thuật cực hot sắp ra mắt trong tháng 6 tại Việt Nam

1. Thái Cực Kiếm 

Lịch Alpha test ngày 13/6, Close Beta ngày 15/06/2018

Thái Cực Kiếm là game nhập vai  chiến thuật thể loại MMORPG do Trung Quốc Sản xuất và được ông lớn VNG đưa về Việt Nam chuẩn bị mở cửa trên cổng game360. Đúng như tên Thái Cực Kiếm mang đậm nét kiếm hiệp hào kiệt xoay quanh trường phái Thái Cực Quyền nổi tiếng. Người chơi sẽ vận dụng những kỹ năng, chiêu thức của Thái Cực Quyền từ thao tác di chuyển cho đến quyền cước, kiếm khí trong khi chinh chiến.

Được xây dựng trên nền đồ họa 2D nhưng Thái Cực Kiếm có chất lượng hình ảnh tương đối tốt, game chỉ chia thành hai lớp nhân vật Nam và Nữ có trang bị đầy đủ thú cưỡi, binh khí, ám khi tham gia các hoạt động như đánh Boss, đập đồ, khảm ngọc… với rất nhiều Bang hội hấp dẫn để người chơi tham gia.

2. Siêu Thần Chiến Tướng

Lịch Close Beta ngày 16/6/2018 , Open Beta ngày 22/6

Được SohaGame quảng cáo rầm rộ từ đầu năm Siêu Thần Chiến Tướng được giới chơi game săn đón và theo dõi chờ ngày cở cửa. Là một Siêu phẩm chặt chém máu lửa nhất của năm 2018. Mặc dù vẫn khai thác đề tài Tam Quốc đã quá quen thuộc nhưng Siêu Thần Chiến Tướng đã có sự kết hợp những game chiến thuật nhập vai trước đây để mang tới sự mới mẻ cho người chơi.

Để bắt kịp công nghệ Siêu Thần Chiến Tướng cũng được xây dựng trên nền đồ họa vô cùng đẹp mắt, chăm chút tỉ mỉ cho nhân vật từ trang phục cho đến binh khí. Là dòng game chặt chém máu lửa có tốc độ chơi nhanh, những danh tướng Tam Quốc được tạo hình cuồng bạo, tàn ác hơn đem đến một đấu trường máu me khốc liệt đúng chất game.

Đặc biệt hơn nữa là game moblie chiến thuật chặt chém nhưng người chơi chỉ cần vuốt, chạm nhẹ để di chuyển hay tấn công kẻ địch rất đơn giản. Tính năng treo thưởng giúp game thủ chủ công có thể kiếm được bạc, nguyên liệu, vật phẩm tăng cường sức mạnh, lên cấp hay đổi những thần tướng cao cấp hơn. Quá hấp dẫn cho những game thủ thích cày cuốc.

3. Thiên Địa Chí Tôn

Lịch ra mắt ngày 19/6/2018

Thiên Địa Chí Tôn là game chiến thuật quen thuộc bắt nguồn từ Trung quốc và cũng được nhà phát hành VTC mobile đưa về Việt Nam, ra mắt trong thời gian sắp tới.

Thiên Địa Chí Tôn được chia thành 3 lớp nhân vật là Thiên Sư có khả năng sử dụng phép thuật, Cuồng Kiếm với kiếm thuật điêu luyện và Xạ Tiễn là xạ thủ tài năng, dũng mãnh. Với những kỹ năng đa dạng, phong phú game thủ có thể tự thiết kế nhân vật cho mình một cách sáng tạo, phối hợp các skill tạo nên lối chơi đặc trưng của mình.

Thiên Địa Chí Tôn là tựa game “giải phóng dân cày – chơi như đại gia – chiến như đại ca” với nhiều hoạt động thử thách người chơi như Quyết đấu đỉnh phong, Phong vân đấu pháp, Thiên dịch chiến trường, Chiến Trường loạn đấu…để game thủ có thể tu luyện. Bên cạnh đó game cũng có tính năng kết nối cộng đồng để người chơi có thể tương tác với nhau như kết hôn sinh con, hộ tống mỹ nữ, yến tiệc bang… rất sôi động.

 

 

 

Be the first to comment on "Top game chiến thuật cực hot sắp ra mắt trong tháng 6 tại Việt Nam"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*