Về chúng tôi

Thủy Hử Online là tiền thân là webgame chiến thuật đối kháng đánh trận với đề tài lịch sử là cuộc khởi nghĩa của các anh hùng Lương Sơn Bạc vào thời Gia Hựu năm thứ 3 (năm 1010).
Hệ thống bày binh bố trận trong game là sự kết hợp hoàn hảo của tính chiến thuật và nhập vai. Game bỏ qua cách thức xây dựng thông thường, tập trung tối giản hệ thống này bằng 1 mô hình hoàn toàn mới. Game phân ra 7 yếu tố quan trọng để dẫn đến chiến thắng, bao gồm Trận hình hợp lý theo từng trận chiến, Binh chủng khắc chế kẻ thù, Kỹ năng cấp cao, Trang bị nâng cấp cao… Ngoài ra còn có 5 loại binh khí như Đao, Sách, Kim Bài… để trang bị cho chiến tướng. Hệ thống nhiệm vụ đơn giản dễ hiểu kèm theo hướng dẫn tân thủ chi tiết. Các hệ thống như Đấu trường, Quân đoàn, Phụ bản đều có mặt đầy đủ. Nói chung, Thủy Hử Hào Hiệp sở hữu tất cả các yếu tố vẫn có mặt trong các webgame chiến thuật, và được bổ sung thêm một số tính năng đặc sắc hơn như đi Bảo tiêu, bắt Nô lệ…
Hiện nay thuyhuonline mang đến cho người chơi nhiều thông tin bổ ích. Tin tức mới nhất về game  trên thị trường. Những hướng dẫn, đặc điểm và đánh giá sâu sắc nhất khi chơi game. Hãy chơi và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.